Tin tức

Sự kiện

Cập nhật các sự kiện đã và sẽ diễn ra. Vui lòng nhấp vào từng sự kiện để có thêm thông tin.

 • PC World - Softline hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam triển khai điện toán đám mây
  27-03-2015

  PCWorldVN) Sáng 27/3, tập đoàn Softline tổ chức hội thảo Softline Cloud Day 2015 với chủ đề Tăng cường quản lý doanh nghiệp với giải pháp điện toán đám mây cho hơn 200 khách hàng là doanh nghiệp tại TP.HCM.
  Điện toán đám mây nội địa: Một nửa chặng đường
  2014: Năm thành công của điện toán đám mây IBM
  Hướng doanh nghiệp chuyển sang điện toán đám mây
  Điện toán đám mây của Microsoft tiến triển tốt
  Lạc Việt "đi nước cờ” điện toán đám mây
  Hội thảo nhắm vào các nhà lãnh đạo, nhà quản lý, chuyên gia và kỹ sư công nghệ thông tin đến từ hơn 200 doanh nghiệp đóng trên địa bàn TP.HCM.

  Theo đại diện Softline, đây là những người đóng vai trò chủ chốt trong quá trình hoạch định và triển khai giải pháp công nghệ tại các tổ chức, doanh nghiệp.

  Ông Igor Petlyakov, Phó chủ tịch tập đoàn tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin Softline cho biết điện toán đám mây ngày nay không còn là xu hướng, mà đã là thực tế đang diễn ra tại Việt Nam bởi điện toán đám mây đã và đang khẳng định đây chính là giải pháp tối ưu để các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí cũng như tăng tối đa hiệu suất làm việc.

  Tại hội thảo Softline Cloud Day 2015, tập đoàn Softline đã công bố một danh mục toàn diện các giải pháp và dịch vụ nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam xây dựng một cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tối ưu.

  Cũng theo ông Igor Petlyakov, Softline và các đối tác của tập đoàn tại Việt Nam như HP, Microsoft, TrendMicro, Intel và FPT Trading có thể cung cấp nhiều giải pháp công nghệ thông tin toàn diện và đa dạng như tư vấn xây dựng chiến lược công nghệ thông tin, giải pháp phần cứng và phần mềm, quản trị dự án, các dịch vụ tích hợp hệ thống, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì hệ thống 24/24, gia công phần mềm cũng như các giải pháp điện toán đám mây dùng chung, dùng riêng hay đám mây lai.

  Theo ghi nhận của phóng viên PC World Vietnam, vào buổi sáng và chiều cùng ngày, các chuyên gia Softline đã có nhiều buổi thảo luận nhằm chia sẻ với các doanh nghiệp về tầm quan trọng của công nghệ điện toán đám mây, cũng như các xu hướng của công nghệ và các giải pháp công nghệ thông tin trong tương lai.

  PC World - Softline hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam triển khai điện toán đám mây

News

 • Thông tin liên lạc
 • Công ty TNHH Softline Việt Nam
  • Viet Dragon Tower,7th Floor, 141 Nguyen Du Street, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.
   Tel: (+84 8) 667 87766
   (+84 8) 382 79039
   (+84 8) 382 91939

  • Song Hong Building, 9th Floor, 165 Thai Ha Road, Hanoi, Vietnam
   Tel: (+84 4) 625 37348
   (+84 4) 625 37346

Tin tức: