Các Giải pháp

Chương trình Quản lý Tài sản (SAM & ITAM)

Chương trình Quản lý Tài sản và Tài sản Phần Mềm (SAM) là chương trình bao gồm tất cả các công cụ và quy trình cần thiết cho việc quản trị, kiểm soát, và bảo vệ các tài sản phần mềm của một tổ chức/ công ty.

Lĩnh vực Công

Softline Việt Nam đã hợp tác tốt với khách hàng tại các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, tổ chức sản xuất, kinh doanh.. trong việc cung cấp các giải pháp Microsoft Dynamics CRM, SAM các giải pháp an ninh bảo mật, sao lưu cơ sở dữ liệu..

Softline có kinh nghiệm dày dặn giúp đỡ khách hàng trong việc hoạch định, triển khai và duy trì các quá trình triển khai SAM và ITAM. Softline tin tưởng rằng với những kinh nghiệm và khả năng của mình, Softline có thể đáp ứng nhiều hơn nữa các yêu cầu từ các doanh nghiệp trong việc cung cấp phần mềm bản quyền, tư vấn giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật với phương châm cùng hợp tác, cùng phát triển!

Tại Softline, chúng tôi cung cấp cho khách ứng dụng SAM sử dụng nhiều quy trình tốt nhất do Tập đoàn Softline trụ sở chính tại CHLB Nga phát triển và đã áp dụng thành công trong nhiều dự án lớn ở rất nhiều Tập đoàn lớn trên toàn cầu.
Các chuyên gia chúng tôi đã xây dựng một triết lý đó là kết hợp giải pháp Quản lý Cấu hình Trung tâm Hệ thống Microsoft và Thư mục Hoạt động cho phép khách hàng của chúng tôi có những lợi ích sau đây:

 • Lưu trữ tài liệu dưới dạng số thống nhất (giấy phép, hợp đồng, hóa đơn v.v.v.) 
 • Thư viện phần mềm bản quyền
 • Quản lý tài sản phần mềm và phần cứng
 • Kiểm kê và phân tích cấp phép theo thời gian thực 
 • Quản lý và báo cáo dựa trên những quy tắc tốt nhất

Các chuyên gia của chúng tôi là những người có trình độ và được chứng nhận phù hợp về SAM và quản lý bản quyền của nhiều nhà sản xuất phần mềm lớn trên thế giới. Họ đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm triển khai giúp khách hàng có quyết định đúng đắn trong đầu tư CNTT một cách tiết kiệm và hiệu quả. 

Điểm lưu ý cũng rất quan trọng đó là Softline đã được Microsoft công nhận với giải thưởng cao nhất cho Đối tác của Năm 2011 về Chương trình Quản lý Tài sản Phần mềm (SAM).Lọc các chương trình khuyến mại Các Giải pháp

 • Thông tin liên lạc
 • Vietnam, HCMC
  • Viet Dragon Tower,7th Floor, 141 Nguyen Du Street, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.
   Tel: (+84 8) 667 87766
   (+84 8) 382 79039
   (+84 8) 382 91939

  • Song Hong Building, 9th Floor, 165 Thai Ha Road, Hanoi, Vietnam
   Tel: (+84 4) 625 37348
   (+84 4) 625 37346

Tin tức: